Giới thiệu

Vietnam Embassy In Czech!

Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Séc(Czech)
Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Séc(Czech)

Được thành lập vào năm 2007, vietnamembassy-czech.org được lập ra bởi tổ chức cộng đồng người Việt Nam tại Cộng Hòa Czech, đến nay thời gian hoạt động đã được hơn 10 năm với khoảng 10 người duy trì liên tục, hoạt động liên tục từ thứ 2 – 7, ngoài ra chúng tôi cũng luôn duy trì tổng đài hỗ trợ khẩn cấp 24/7 giải quyết các vấn đề kiều bào, người nhập cảnh, du lịch quan tâm.

Sứ mệnh

Do được tạo ra và duy trì bởi tổ chức cộng đồng chính vì vậy đây cũng là một trang web cộng đồng, mục đích của chúng tôi là mang lại sự kết nội giữa văn hóa, kinh tế, giáo dục giữa nhân dân 2 nước Việt Nam và Cộng Hòa Czech.

Nhưng hiện tại chúng tôi đang tập chung vào hỗ trợ cộng đồng là chính với các thủ tục xuất nhập cảnh, visa, cấp thị thực,… Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn có thể tìm đến địa chỉ đại sứ quán:

Đại sứ quán Việt Nam tại Séc:
Địa chỉ: Plzenska 2578/214 Praha 5 –Novy Smichov 150 00, Czech Republic.
Điện thoại: +420-257211540/+420-257211791
Fax: +420-257211792
Email: dsqvietnamcz@yahoo.com
– Giờ địa phương so với giờ Việt Nam: Mùa hè: -5giờ; Mùa đông: -6giờ.

Nếu có các câu hỏi cần trả lời mà bạn không thể thực hiện các cách thức trên, có thể để lại cho chúng tôi qua form liên hệ tại đây.

Ngoài ra để kiểu bào có thêm các tin tức trong nước, chúng tôi cũng xuất bản đều đặn hàng tuần các thông tin về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí, kinh tế,…. để phục vụ đồng bào ở xa quê hương tổ quốc.

Tầm nhìn

Với mong muốn mang lại nhiều thông tin hơn nữa tới cộng đồng, là cầu nối phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa,… của 2 nước. Chúng tôi hướng tới năm 2022 sẽ có trên 10.000 người hoạt động thường xuyên, giải quyết các vấn đề khúc mắc nhanh nhất cho người Việt tại Cộng Hòa Czech nói riêng và quốc tế nói chung.

Trân trọng,… Vietnam Embassy In Czech!