tim-hieu-cap-quang

Trong thời đại công nghệ 4.0 mọi công việc, giải trí của bạn đều cần đến Internet. Bạn đang muốn nâng cấp đường truyền của mình nhanh hơn để giải quyết công việc cũng như giải trí không bị gián đoạn.  Bài viết sau sẽ chia sẻ những lưu ý khi dùng mạng internet Viettel đạt tốc độ cao.

 

Nên lựa chọn cáp quang

Nếu như trước đây cáp quang được nhắc đến là một khái niệm xa xỉ, đối tượng sử dụng chủ yếu là các doanh nghiệp. Thì đến nay cáp quang đã được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn . Cáp quang mang đến giá trị sử dụng cao hơn, tốc độ lướt mạng nhanh hơn và mức giá cũng không còn cao như trước.

Chính vì vậy, thay vì sử dụng cáo đồng thì bạn nên cân nhắc chọn cáp quang Viettel với những ưu điểm vượt trội hơn như: tốc độ đường truyền tốt hơn và không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh

tim-hieu-cap-quang
Cáp quang

Lựa chọn gói cước Internet Viettel phù hợp

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ của Internet Viettel khá lớn. Trước khi đưa ra quyết định nào bạn cần xác định rõ việc sử dụng Internet Viettel với mục đích gì, để từ đó đưa ra việc lựa chọn gói mạng phù hợp nhất.

Nếu như bạn sử dụng mạng theo nhu cầu hộ gia đình, cá nhân với nhu cầu đơn giản thì nên chọn những gói cước viettel dành cho hộ gia đình với tốc độ đường truyền từ 15Mbps trở lên. Còn nếu là cơ quan, doanh nghiệp nhu cầu sử dụng cao hơn thì cần thêm các tiêu chí khác để lựa chọn như các dịch vụ hỗ trợ, modem…

 

Modem Wifi

Thực chất, chất lượng của Internet Viettel phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu và cuối, nếu như bạn sử dụng đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao. Chính vì vậy, bạn nên chọn modem có các thông số kĩ thuật đáp ứng được yêu cầu của bạn tránh làm giảm hiệu quả của mạng.

modem wifi
Modem Wifi

Chi phí Internet Viettel

Khi bạn lựa chọn gói cước phù hợp thì việc tiếp theo bạn cần tính đến là phí lắp đặt mạng Internet Viettel. Viettel thường triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong đó có hỗ trợ 100% phí lắp đặt với những người đăng kí trả trước 6 và 12 tháng.

 

Dịch vụ chăm sóc sau khi lắp đặt Internet Viettel

Đây là một trong những điều cần lưu ý khi quyết định lắp đặt Internet Viettel bởi dù bạn có sử dụng gói mạng nào đi chăng nữa thì chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Chính vì vậy, lúc này dịch vụ chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng.

Khi gặp các sự cố về mạng bạn cần liên hệ ngay đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được giải quyết một cách nhanh nhất. Hiện nay, hệ thống chăm sóc khách hàng Internet Viettel rất chu đáo và tận tình. Chính vì vậy, bạn ông nên quá lo lắng về vấn đề này.

 

Lời kết

Bạn là người quyết định cuối cùng đến chất lượng tốc độ của Internet Viettel. Do đó, khi bạn lựa chọn lắp đặt Internet Viettel cần lưu ý đến những điều trên để có được đường truyền tốt nhất cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chắc chắn, Internet Viettel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình dịch vụ. Chúc các bạn có những phút giây sử dụng mạng Internet Viettel vui vẻ.