Đệm Xinh

VietEM – CZ trân trọng thông báo!

Hiện nay 9/4/2019 chúng tôi vui mừng thông báo VietEM – CZ đã đạt được thỏa thuận cùng với thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp số 1 tại Hà Nội đó là Đệm Xinh.

Trong đó với các mẫu nội thất của mình sẽ sử dụng các sản phẩm đệm & chăn ga thuộc Đệm Xinh cho nội thất phòng ngủ.

Sự khởi đầu


VietEM – CZ đã theo đuổi thương vụ này từ lâu, cuối cùng cũng đi đến được thống nhất mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Với việc hợp tác thành công với Đệm Xinh thì các mẫu nội thất phòng ngủ đặc biệt là chăn ga gối đệm sẽ được ưu đãi lớn hơn nhiều so với thị trường.

Điều này có lợi đối với cả 2 bên khi chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Đệm Xinh thì bán được thêm sản phẩm.

Bước đi triển vọng sẽ mang lại tăng trưởng doanh thu của cả 2 lên 10%/1 năm chỉ tính riêng sự hợp tác.

Bước đi chiến lược


Trong dài hạn, cả 2 sẽ có lợi thế cạnh tranh về giá đối với các dự án vừa và lớn khi có thể cung cấp hoàn chỉnh giải pháp nội thất cho 1 căn hộ kèm theo giá tốt hơn.

Cụ thể chỉ riêng việc sử dụng data khách hàng của 2 bên đã có thể mang lại khối lượng lớn doanh số và thương hiệu phủ rộng.

Mặt khác hai bên đều là thương hiệu lớn, sản phẩm chất lượng cao chính vì vậy đây sẽ là bước đi tiềm năng trong giai đoạn thị trường bão hòa vì quá nhiều các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng quá dễ dàng qua online.

Tham khảo Đệm Xinh


Đệm Xinh nay là đối tác chính thức của chúng tôi, chính vì vậy bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Đệm Xinh qua các kênh sau đây:

Website: demxinh.vn

Facebook: facebook.com/www.demxinh.vn

Hotline: 1800 1051

Địa chỉ: 415 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội